NÊN MUA MÁY LẠNH CŨ GIÁ RẺ HAY KHÔNG?

Máy lạnh cũ hay bất cứ thứ gì “cũ” cũng khiến người ta lo ngại, không tin tưởng. Và cái giá quá rẻ của nó còn khiến người ta nghi ngờ hơn. Tuy nhiên, không phải máy lạnh cũ nào cũng tệ. Đến với Điện lạnh Tân Tiến bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ để mua cho mình một chiếc máy lạnh cũ giá rẻ và cũng chất lượng nhất, vừa quá rẻ so với túi tiền vừa giải quyết được cái nóng mùa hè. Đây là lựa chọn phù hợp với những người đang eo hẹp về kinh tế. Cùng tìm hiểu những đặc điểm của máy lạnh cũ để xem có nên mua máy lạnh cũ hay không?

Máy lạnh cũ giá rẻ có những đặc điểm:

1. Chi phí mua máy lạnh cũ thấp

Lí do đầu tiên khi mua máy lạnh cũ là có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn so với việc mua máy lạnh mới. Điều này đúng. So với việc mua máy lạnh mới, gia đình bạn có thể tiết kiệm được khoảng 2/3 khi mua máy cũ.

Mua máy lạnh cũ giá rẻ giúp bạn giảm được rất nhiều chi phí.

 

2. Tiêu thụ điện năng nhiều hơn máy lạnh mới

 

Máy lạnh bình thường đã là một thiết bị tiêu tốn khá nhiều điện năng trong gia đình. Máy lạnh cũ tiêu tốn điện năng hơn rất nhiều so với máy mới. Vì máy lạnh cũ thường có hiệu suất làm lạnh không cao bởi động cơ đã yếu đi sau khi trải qua một thời gian dài sử dụng. Vì vậy, để tạo được độ mát như mong muốn, máy lạnh cần phải tiêu tốn rất nhiều điện. Một phần nữa là vì máy lạnh cũ thường không được trang bị công nghệ tiết kiệm điện Inverter.

Máy lạnh cũ tiêu tốn khá nhiều điện năng.

3.Chi phí sửa chữa máy lạnh cao

Việc phải thường xuyên sửa chữa, bảo trì liên tục do máy lạnh cũ là một trong những phiền phức khi mua máy lạnh cũ vì nó tthường gặp phải những trục trặc, hỏng hóc trong quá trình vận hành. Điều này sẽ khiến cho chi phí sử dụng máy lạnh nhà bạn tăng lên một cách đáng kể.

Chi phí sửa máy lạnh cũ rất cao.

4.Máy lạnh cũ dễ khiến người dùng dễ cảm thấy mệt mỏi

Cánh quạt của máy lạnh cũ thường nhỏ, và không còn mạnh mẽ để lưu thông không khí cũng như tỏa không khí lạnh khắp phòng do đã trải qua một thời gian dài sử dụng. Việc này khiến bạn thường phải nằm gần máy lạnh mới được mát; từ đó sẽ khiến bạn cảm thấy rất khó chịu do máy lạnh thổi khí trực tiếp vào người cũng như da dẻ trở nên khô ráp vì bị mất nước. Mặt khác, đa số các máy lạnh cũ không có chức năng lọc khí, kháng khuẩn, bạn sẽ cảm thấy khó thở và dễ mắc các bệnh truyền nhiễm thông thường.

Sử dụng máy lạnh cũ dễ khiến người dùng bị mệt mỏi

Những lưu ý trước khi mua máy lạnh cũ:

  • Trước khi mua hãy kiểm tra kỹ các bộ phận của máy lạnh như vỏ máy, cục nóng, cục lạnh, mối hàn dẫn gas.
  • Chỉ nên đến những địa điểm cung cấp máy lạnh cũ uy tín, được nhiều người tin tưởng chọn mua.
  • Chọn mua máy lạnh đổi trả ở các siêu thị điện máy nếu bạn muốn sở hữu máy lạnh còn tốt mà giá rẻ.
  • Mời một người có hiểu biết và kinh nghiệm chọn mua máy lạnh cũ đi cùng để giúp kiểm tra kỹ các chức năng hoạt động của máy, cũng như có sự tư vấn chọn mua tốt nhất cho bạn.

Xem thêm các dịch vụ khác: http://www.dienlanhvt.vn/dich-vu-dien-lanh.html

 

 

CÔNG TY TNHH – THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH TÂN TIẾN VŨNG TÀU

Trụ sở chính : Số 514 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh, Thành phố Vũng Tàu.

Điện Thoại: 0254 357 2929 – Fax: 0254 359 2929

Di Động: 0909.717.126 – 0909 147 126

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *