CÔNG TY TNHH TM-DV ĐIỆN LẠNH TÂN TIẾN VŨNG TÀU

TRUNG TÂM BẢO HÀNH  – DỊCH VỤ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN LẠNH VŨNG TÀU

VỚI ĐỘI KỸ THUẬT TẬN TÂM VÀ TAY NGHỀ CAO .QUÝ KHÁCH SẼ HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE:http://dienlanhvt.vn

ĐẶC BIỆT : KHI KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM TẠI ĐIỆN LẠNH TÂN TIẾN.QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ GIAO HÀNG TẬN NƠI,TƯ VẤN DỊCH VỤ HỖ TRỢ KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP.

HotLine: 0909.717.126 – 0909.147.126

DỊCH VỤ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN LẠNH VŨNG TÀU CHUYÊN:

  1. Sửa chữa, Lắp đặt, Bảo trì các mặt hàng Điện Lạnh Dân Dụng và Công Nghiệp.
  2. Nhà phân phối chính thức của các hãng Điện Máy nổi tiếng.
  3. Kinh doanh các mặt hàng vật tư nghành Điện Tử Điện Lạnh Dân Dụng và Công Nghiệp.

NHẬN THANH LÝ THU MUA TẤT CẢ CÁC LOẠI MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TRANG THIẾT BỊ VÀ ĐỒ DÙNG ĐIỆN LẠNH, CÓ BÁN CÁC LOẠI MÁY LẠNH, TỦ LẠNH CŨ – MỚI.

 

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN LẠNH VŨNG TÀU ?

  • Dịch vụ nhanh chóng:  Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình , chu đáo , chúng tôi cam kết có mặt sau 30 phút kể từ lúc quý khách liên hệ với Công ty.
  • Thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp: nhân viên công ty không những được đào tạo về kỹ thuật mà công ty còn bồi dưỡng kiến thức về giao tiếp nên đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cả về chất lượng sửa chữa và thái độ phục vụ.
  • Luôn cạnh tranh nên chúng tôi giảm giá và khiến mãi cho khách hàng đến 20% so giá lắp đặt sửa chữa bảo trì trên thị trường VN.Nên quý khách an tâm về vấn đề này. Khi quý khách gặp sự cố hư hỏng, hay có nhu cầu lắp đặt sửa chữa bảo trì vệ sinh máy lạnh
  • Được tư vấn tiếp chuyện qua ĐT hỗ trợ miễn phí.0909 71 71 26  –  0909 14 71 26 
  • Thường xuyên có khuyến mại: đến với dịch vụ khuyến mãi của công ty quy khách có dịp để sử dụng dịch vụ giá chỉ còn 50% so với giá gốc. Quý khách thường xuyên truy cập Website để cập nhật loại hình thông tin này. Đối với khách hàng thân thiện (Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Công Ty) chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp qua Điện thoại hoặc email.