Khuyến mãi

Mừng tết thiếu nhi - Rinh ngay quà tặng

Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Công ty TNHH TMDV Điện lạnh Tân Tiến Vũng Tàu rất vui gửi đến khách hàng nhí và gia đình chương trình khuyến mãi sau, chúc các bé luôn “Mạnh khỏe, vui vẻ và luôn là bé ngoan”:

Xem chi tiết

GIẢM 10% CHI PHÍ SỬA CHỮA TẠI ĐIỆN LẠNH TÂN TIẾN VŨNG TÀU

Nhầm tri ân khách hàng tin tưởng có và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ công ty Điện Lạnh Tân Tiến Vũng Tàu. Từ ngày 10/04/2016 đến hết ngày 10/05/2014. Công ty Điện Lạnh Tân Tiến kính gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt giảm 10% chi phí sửa chữa tại công ty chúng tôi.

Xem chi tiết

ƯU ĐÃI THÁNG 4/2016 KHI MUA MÁY LẠNH TẠI ĐIỆN LẠNH TÂN TIẾN VŨNG TÀU

Nhầm tri ân khách hàng tin tưởng có và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ công ty Điện Lạnh Tân Tiến Vũng Tàu. Từ ngày 10/04/2016 đến hết ngày 10/05/2014. Công ty Điện Lạnh Tân Tiến kính gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua máy lạnh tại công ty chúng tôi.

Xem chi tiết

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

Tân Tiến luôn mang điều tốt đẹp nhất đến cho khách hàng

Xem chi tiết

ĐẠI HỌC chứ không phải HỌC ĐẠI ĐẠI HỌC chứ không phải HỌC ĐẠI ĐẠI HỌC chứ không phải HỌC ĐẠI

15 đến 17 năm trước, cánh cửa đại học luôn... rất cao, rất khó với các thế hệ đầu 8X (chưa nói mốc thời gian xa hơn). Hội "trẻ trâu" sống ở mảnh đất ngoại thành Hà Nội như chúng tôi, nhiều bạn chỉ dám "ước mơ" - chứ không bao giờ nghĩ rằng, mình có cơ hội được khoác trên mình danh vị "sinh viên". Hai chữ "Sinh viên" được yêu mến như một danh vị vì có lý do của nó: Những năm 1996 - 1999, SV96 là một chương trình truyền hình rất được chờ đón. Xem các anh chị sinh viên tự tin, bản lĩnh và phản xạ cực nhanh trước các câu hỏi của người dẫn chương trình tài ba Lại Văn Sâm, trong tâm trí của chúng tôi, "sinh viên" vô cùng đáng ngưỡng mộ. Mặt khác, nửa sau của những năm 90, ở nhiều vùng ngoại ô Hà Nội, số người đỗ đại học mỗi năm chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Xem chi tiết

Chương trình Sushi Rolls Fesstival

19h nhưng tại Đại học Sư phạm kỹ thuật TP HCM vẫn còn phụ huynh và thí sinh ngồi đợi trường cập nhật danh sách cuối cùng. Một phụ huynh đến từ Vũng Tàu tâm sự: “Hai mẹ con vừa đi rút hồ sơ bên Đại học Bách khoa và nộp sang đây. Con tôi thi được 22 điểm, ngày hôm qua còn ở ngưỡng an toàn, tới tối lại bị đẩy xuống sát điểm chuẩn. Hôm nay cháu đuối quá nên tôi một mình lên chỉnh sửa nguyện vọng cho con. Lo lắng quá, lỡ đợi rồi nên đợi luôn đến khi trường công bố danh sách cuối cùng”. “Trời ơi, sao ngày càng đông vậy nè”

Xem chi tiết
Nhãn hiệu

Điện lạnh Tân Tiến Vũng Tàu

lên đầu trang

Chat với chúng tôi